Trang chủ / Blog / Ăn uống + Tập luyện + Lạc quan = KHỎE MẠNH!!!

Ăn uống + Tập luyện + Lạc quan = KHỎE MẠNH!!!ĂN UỐNG ĐÚNG + TẬP LUYỆN ĐÚNG + SỐNG LẠC QUAN = KHỎE MẠNH!
1 chế độ dinh dưỡng lành mạnh, tập luyện đúng cách và quan trọng là tinh thần vui vẻ sẽ mang lại hạnh phúc, sự khỏe mạnh cho cuộc sống của bạn.
Để có được sức khỏe toàn diện, đó phải là trạng thái mà con người cảm thấy thể chất khỏe mạnh, đời sống tinh thần thoải mái, hạnh phúc, các mối quan hệ xã hội rộng mở, hòa hợp.Chế độ ăn uống lành mạnh với các sản phẩm tốt, tự nhiên, không hóa chất. Tiêu thụ với một lượng vừa đủ cho cơ thể.
Tập luyện đúng cách là vận động cơ thể mỗi ngày, mỗi người sẽ có những lựa chọn khác nhau để phù hợp với cơ thể, sở thích bản thân, từ chơi các hoạt động thể thao, tập khí công, tập yoga, ngồi thiền…Và một điều quan trọng cho cuộc sống khỏe mạnh đó là đời sống tinh thần lạc quan, vui vẻ, hạnh phúc.
Người xưa đã để lại kinh nghiệm quý giá : “Giận quá hại gan, buồn quá hại phổi, lo quá hại tỳ, sợ quá hại thận” và “Một nụ cười bằng 10 thang thuốc bổ”. Cười có tác dụng tăng cường tim mạch, đưa nhiều máu đến lục ngủ ngũ tạng, tăng miễn dịch. Stress gây bệnh cho nhiều cơ quan (tim mạch, gan, thận…) và hại tạng (can, phế, tỳ, thận).Cuộc sống của chúng ta được tạo nên không chỉ bởi vật chất mà còn bởi ý thức, rất nhiều khi nhờ có thái độ lạc quan mà chúng ta vượt qua , đẩy lùi được những khó khăn, bệnh tật. Vậy nên hãy cố gắng tạo nên cho mình một cuộc sống khỏe mạnh, hạnh phúc, từ việc biết trân trọng từng điều nhỏ nhất, yêu quý từng người ta gặp…